Pyan - Học hiệu quả sau 30 phút

Hãy tham gia cùng với chúng tôi!

Được thiết kế được biệt dành riêng cho các bạn không chuyên CNTT (Xây dựng, cơ khí, điện, kế toán…), bạn có thể sử dụng kiến thức về lĩnh vực hiện tại để học lập trình và ứng dụng lập trình ngay vào công việc đó. Tránh gây nhàm chán khi bạn chỉ học đơn thuần là lập trình mà không biết ứng dụng vào đâu.

Các bạn thu được gì khi học tập tại pyan?

Lập trình Revit API là bộ môn kén học viên, rất ít nơi giảng dạy. Khó mở lớp dạy offline vì số lượng học viên rất ít. Hầu hết Revit API các lập trình viên đang đang ưu thích dùng ngôn ngữ C# để lập trình, nhưng xu hướng này đang dần thay đổi do sự phát triển mạnh mẽ của ngôn ngữ python mang lại (Bạn có thể hỏi google thêm về thông tin này). Có thể nói nếu bạn đang bắt đầu học lập trình thì python là một lựa chọn tốt nhất cho bạn và Revit API sẽ là nơi thể hiện khả năng lập trình python của bạn.

Nếu bạn đang dùng ngôn ngữ VBA để lập trình excel và bạn muốn phát triển xa hơn nữa trên con đường lập trình của bạn ? vậy hãy ngừng VBA và bắt đầu với python excel. Bạn là người mới bắt đầu ? và đang muốn học python nhưng không biết học python để ứng dụng nó vào việc gì ? gây nhàm chán trong chặng đường học python của bạn, vậy hãy bắt đầu với python excel. Bạn muốn tự động hóa các công việc trong excel, nhàm chán với việc xử lý các con số lặp đi lặp lại. Bạn muốn tạo một phần mềm có thể làm thay các công việc của bạn, hãy bắt đầu với python excel.

KHOÁ HỌC VỀ FAMILY TRONG REVIT

Các video được thiết kế tối ưu với thời lượng ngắn nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo truyền đạt đầy đủ kiến thức tới bạn học. Pyan cung cấp nhiều  khóa học về family revit với các chủ để khác nhau: Khóa học tạo family revit trong nhà thép công nghiệp: Hướng tới các bạn đang làm trong lĩnh vực nhà thép công nghiệp. Khóa học tạo family Revit kết cấu: Hướng tới các bạn đang làm trong lĩnh vực kết cấu. Khóa học tạo family Revit MEP: Hướng tới các bạn đang làm trong lĩnh vực điện nước.

CHỈ CẦN MỘT NÚT BẤM

   Chưa bao giờ việc tự động hoá trong excel lại dễ dàng và đơn giản tới vậy, bí kíp ở đây là sử dụng ngôn ngữ lập trình python. Bạn có thể lập trình tự động hoá tất cả các công việc lặp đi lặp lại trong Excel chỉ sau một tháng học ngay cả khi trước đó bạn chưa biết cái gì về lập trình.

CỘNG ĐỒNG PYTHON THÂN THIỆN

Các khóa học của chúng tôi hướng tới việc xây dựng cộng đồng Python tại Việt Nam. Một cộng đồng rất thân thiện, nhanh nhạy và cùng nhau, chúng ta sẽ tiến rất xa trong công việc. Các bạn còn chờ gì nữa ? Hay gia nhập cùng với chúng tôi!

CÔNG NGHỆ THAY ĐỔI QUÁ NHANH, CHÚNG TA SẼ Ở ĐÂU NẾU CẬP NHẬT, BỔ SUNG KIẾN THỨC CHẬM ?

Trải nghiệm các dự án thực tế ngay từ những video đầu tiên, vướng tới đâu các bạn sẽ được bổ sung kiến thức gỡ tới đó. Hãy cùng tham gia các khóa học của PYAN.

Phương pháp học đơn giản

Không bài tập về nhà

Không lý thuyết dài dòng

Không cần theo thứ tự bài học

Theo lộ trình dự án

Học mọi lúc mọi nơi!

Chỉ cần có laptop hoặc smartphone có kết nối Internet.

kHách hàng tiêu biểu

Hãy liên hệ với chúng tôi

Call Now Button