Tôi thu được những gì từ khóa học lập trình tại Pyan.VN?

Mời bạn xem video và cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên.

Học mọi lúc, mọi nơi

Đem lại lợi ích lâu dài cho khách hàng

Bài giảng được cập nhật từng ngày

Tự động hóa công việc hàng ngày

Những câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi chung

Tất cả khóa học tại Pyan đều được giảng viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc trọn đời, khi bạn tham gia giảng viên sẽ tự động add frend qua zalo thông qua số điện thoại của bạn, trong quá trình học nếu bạn có vướng mắc gì thì cứ liên hệ trực tiếp với giảng viên, giảng viên sẽ có trách nhiệm hướng dẫn bạn đến khi nào bạn có được đáp án như ý muốn mới thôi, bên cạnh đó giảng viên cũng có thể hỗ trợ bạn qua facebook, teamviewer, video.

Pyan thiết kế cách khóa học vô cùng đặc biệt, luôn tập trung vào nội dung giảng dạy, không chém quá nhiều về lý thuyết, bên cạnh đó đội ngũ giảng viên còn chỉ các bạn các tip để có thể tự tìm hiểu qua internet như google, youtube… Nên bạn hoàn toàn có thể tiếp thu được toàn bộ kiến thức khóa học mà pyan cung cấp.

Hoàn toàn có cơ hội để làm việc tại pyan, khi bạn hoàn thành khóa học, đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn học viên để thảo luận về công việc bạn sẽ làm. Chúng tôi luôn wellcome các bạn đến với đội ngũ của Pyan.

30 hay 40 tuổi bạn đều có thể theo học lập trình, tại pyan có rất nhiều bạn tuần trên 30 tuổi vẫn học lập trình và gạt hái được thành công trong công việc, một ví dụ cho bạn là CEO của Pyan cũng học lập trình từ lúc 29 tuổi, chỉ sau 1 năm anh ấy đã thành chuyên gia trong lĩnh vực lập trình xử lý dữ liệu. 

Xin mời các bạn xem câu trả lời tại địa chỉ:
https://pyan.blog/index.php/2021/05/24/python-vba/

Mời các bạn truy cập đường dẫn dưới đây để xem thông tin chi tiết:
https://pyan.blog/index.php/2021/05/24/thanh-toan/

Khóa học Python excel

Được thiết kế được biệt dành riêng cho các bạn không chuyên CNTT (Xây dựng, cơ khí, điện, kế toán…), bạn có thể sử dụng kiến thức về lĩnh vực hiện tại để học lập trình và ứng dụng lập trình ngay vào công việc đó. Tránh gây nhàm chán khi bạn chỉ học đơn thuần là lập trình mà không biết ứng dụng vào đâu. Nội dung giảng dạy sẽ được cập nhiệt liên tục, hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần. bạn kéo chuột xuống dưới cùng để xem nội dung chi tiết bạn nha.

Bạn có thể viết phần mềm tự động hoá bất kì thao tác lặp lại nào trong excel ạ, dưới sự hướng dẫn của giảng viên và đội ngũ trợ giảng.

Bạn lưu ý rằng khoá học 100% online bạn nha. Bạn có thể học mọi nơi, mọi lúc, không giới hạn. Trong quá trình học, giảng viên và đội ngũ trợ giảng sẽ hỗ trợ 1: 1 với bạn qua zalo, teamviewer, ultraviewer, điện thoại hoặc group facebook…

Học tới chương 10 có thể công tác làm việc part – time với bên Pyan (nếu bạn có thời gian rảnh) chúng tôi khuyến khích học viên làm việc cho chúng tôi để có áp lực nâng cao level về lập trình.

Bạn cân nhắc nhé!

Không phải đâu bạn, Python rất rộng. Nó hầu như tương tác được hết tất cả các phần mềm hiện nay. Một khi bạn đã có kiến thức cơ bản về python thì bạn chơi vs phần mềm nào cũng cũng dc. Lý do tại sao bên tôi làm khoá học này
đơn giản là vì nếu bạn đơn thuần chỉ học python cơ bản bạn sẽ ko biết áp dụng nó đâu vào đâu, từ đó dễ chán. Còn khi bạn học mà bạn thấy được ứng dụng luôn (có thể là vào excel) bạn sẽ thấy hứng thú hơn.
Vậy thì càng hợp lý rồi bạn, khóa học bên mình dành cho các bạn chưa biết gì về lập trình. Nếu bạn là dân kinh doanh thì bạn có thể áp dụng để phân tích số liệu và rèn luyện tính tư duy logic. Bên mình các học viên chủ yếu trên 30 tuổi và các ceo, chủ doanh nghiệp cũng rất nhìu ạ.
 
Bạn học tới chương 10 có thể công tác làm việc part – time với bên mình (nếu bạn có thời gian rảnh) chúng tôi khuyến khích học viên làm việc cho chúng tôi để có áp lực nâng cao level về lập trình. Đầu tiên bạn phải hoàn thành tới chương 10 khóa học. Tiếp đó bạn làm trợ giảng (hướng dẫn người mới) một thời gian. Sau đó bạn làm project vs chúng tôi.

Tổng hợp câu hỏi của học viên trong Khóa học Python excel (liên tục cập nhật)

Cái ndim = 1 có ý nghĩa sẽ tạo ra 1 list đơn giản 1 chiều, ví dụ list 1 chiều: a = [1,2,3,4]. Còn cái ndim = 2 có ý nghĩa sẽ tạo ra 1 list 2 chiều (List lồng vào list), chú ý các list nằm trong 1 list lớn phải cùng số lượng phần tử, nếu không sẽ báo lỗi ngay ví dụ list 2 chiều: b = [[1,2],[3,4]] –> Khi in giá trị này ra Cell A1 thì chúng ta sẽ ra 2 dòng từ A1-B1 sẽ nhận giá trị 1 và 2, A2-B2 nhận giá trị 3 và 4. trong xlwings hiện tại chúng ta chỉ hỗ trợ list 1 chiều và 2 chiều, nên k có cái loại ndim = 3 được. Thường dùng ndim = 1 khi mà bạn lấy các giá trị trên cùng 1 dòng.

Liên hệ

    Call Now Button