PYAN - cộng đồng lập trình cho người không chuyên

SMRK NHUẦN

NGUYỄN VĂN NHUẦN

CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH PYTHON
TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP

Trong hơn 2 năm qua tôi đã đào tạo gần 1000 học viên thành thạo và trở thành chuyên gia về lập trình , các học viên của tôi chủ yếu là những người làm trong các lĩnh vực về kỹ thuật, kinh tế nhưng công việc nhàm chán với các thao tác lặp lại hay công việc sau nhiều năm kinh nghiệm nhưng không mấy khởi sắc giống như trường hợp của tôi trước kia.
Khi tham gia các khóa học của tôi thì các bạn đã có những bước đột phá trong công việc ví dụ như thăng chức, tăng lương hoặc tìm được đam mê trong công việc đó là lập trình xử lý các thao tác lặp đi lặp lại trong công việc hiện tại.
Đặc biệt có hàng trăm học viên của tôi thành lập doanh nghiệp chuyên về lập trình, ví dụ như lập trình tạo các phần mềm tự động hoá trong excel, hoặc các plugin trong các phần mềm kỹ thuật như revit, autocad, inventor…, các bạn không phải bận tâm đến sáng 7h đi, chiều 5h về hay áp lực từ sếp, môi trường công sở. Nếu bạn biết ai đó đang mong muốn thử sức với lĩnh vực lập trình hãy đừng ngần ngại kết nối với Nhuần”

NHÀ ĐÀO TẠO
HIỆN TẠI

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP

TÔI 30 TUỔI NỘP ĐƠN THÔI VIỆC CHỈ SAU 3 THÁNG CÀY CUỐC LẬP TRÌNH

“Em chán công việc hiện tại lắm rồi, anh cho em nghỉ ” lời nói sau cùng của tôi với sếp lúc đó. Và sau đó tôi thất nghiệp.
Nhưng chỉ một tháng sau đó tôi có một cuộc lột xác, đó là từ một thằng thất nghiệp trở thành giám đốc của một công ty công nghệ thông tin. Công ty này đặc biệt ở chỗ chỉ có một mình tôi là nhân viên cũng là sếp duy nhất, kiêm mọi chức vụ trong công ty.
Bạn bè tôi nói tôi bị khùng “mày mới học có vài tháng bày đặt thành lập cty CNTT, mày chả biết méo gì về CNTT đâu, đừng có mà ảo tưởng, mày xem người ta học mấy năm CNTT kìa”
. “Vậng bạn tôi nói đúng, tôi chả biết méo gì cả, nhưng tôi được cái “điếc không sợ súng” còn gì để mất nữa đâu, thành lập cty CNTT cũng không cần bỏ vốn đâu mà, văn phòng thì online cũng không cần phải mướn. Để vậy mang danh giám đốc nghe cho oách cũng được” tôi tự an ủi bản thân mình vậy.
Tiếp theo tôi suốt ngày lang thang tại các quán cà phê, tôi xem các quán cà phê như là văn phòng của tôi vậy, và tiếp tục cày cuốc lập trình. Bạn biết đó giờ công ty của tôi có hơn 20 nhân viên với hàng trăm dự án khác nhau chỉ sau hơn một năm off.
Dĩ nhiên tôi không thể cạnh tranh với các bạn công nghệ thông tin nhưng tôi sẽ ứng dụng lập trình vào lĩnh vực mà trước đó tôi đã từng làm, miếng đất màu mỡ mà các bạn CNTT còn chưa khám phá ra. Nếu một ngày các bạn ấy khám phá ra chắc tôi sẽ về quê nuôi gà và trồng thêm rau vậy.

các đặc điểm của cộng đồng lập trình python tại Pyan

Học tập online

Học mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm với cách học online tiên tiến, hiệu quả và thiết thực. Giúp nhau cùng tiến bộ.

Làm việc nhóm Online

Cùng nhau làm việc với phương thức làm việc remote, không cần trực tiếp gặp mặt nhau mà hiệu quả công việc vẫn cao

Cùng nhau phát triển

Chúng ta học lập trình không phải để ” cho vui ” mà mục đích là phải kiếm được tiền từ lập trình.

Khách hàng nói về chúng tôi

Anh cảm thấy phí phạm sáu năm trời của anh trước đây để làm các công việc thủ công hết sức nhảm nhí, ngu ngốc, đó là xử lý dữ liệu excel thủ công việc. Nếu anh biết về lập trình thì chắc cuộc đời anh đã khác rồi, không phải như bây giờ.
Trước đó anh bị vướng một số vấn đề nên cũng có lên một số web xin tư vấn, người ta cho anh code về sử dụng, nhưng lúc đó anh không theo học lập trình vì tin rằng chẳng mấy khi mình cần sử dụng tới nó, có thể nói tầm nhìn của anh lúc đó chưa tới. Giờ anh học lập trình, anh như được khai sáng vậy.
Giờ anh học lập trình, anh như được khai sáng vậy, thấy có nhiều thứ để lập trình, mọi thứ điều có thể tự động hóa được, giờ đây công việc của anh hay nhân viên của anh chỉ cần nhấn nút là xong việc. Những người không biết về lập trình có thể khi xảy ra một vấn đề họ sẽ cho là “làm sao có thể lập trình được cái này hoặc lập trình khó lắm…” đâu ai biết nó dễ như vậy đâu em.
Vừa mới đây thôi, anh kiêm thêm công việc của một bạn nữ (tạm nghỉ thai sản), vì nhân viên anh quá bận rộn nên anh trực tiếp làm công việc của bạn ấy, lúc đầu anh điên luôn vì anh phải kiêm quá nhiều công việc, nhưng hai tuần sau khi đảm nhận công việc của bạn ấy, anh thấy bạn ấy khỏi đi làm nữa cũng được, vì anh đã lập trình hết rồi, chỉ cần nhấn nút là xong công việc của bạn ấy à, nhìn thành quả lập trình của mình chạy mà sướng. Cảm ơn em nha Nhuần

Cảm nhận của học viên Hữu Đạt

Cảm nhận của học viên Hữu Toàn

Cảm nhận của học viên Thùy

Học viên đã tham gia và thành công

Phan Minh Trí – Ceo của minhtridaklak.com

Nguyễn Thị Sương – Trưởng phòng kế toán

Nguyễn Trí Đạt – Chuyên gia về python

Anh thành lập công ty chuyên về xử lý số liệu trong excel

Gửi ngày câu hỏi cho chúng tôi nếu các bạn vẫn còn thắc mắc bất cứ điều gì!

Call Now Button